Ra lệnh bằng giọng nói cho Windowns Phone

Chưa bao giờ chủ đề ra lệnh bằng giọng nói lại sôi nổi như lúc này, sau khi Apple ra mắt Siri trên iPhone 4S. Nếu như người dùng Android có Vlingo, SpeakToIt với chức năng tương tự thì các fan của Windows Phone (WP) cũng không chịu thua thiệt với phần mềm “Ask Ziggy”. Đây là phần mềm ra lệnh bằng giọng nói trên WP cho phép ta có thể nói chuyện với điện thoại tương tự như Siri trên iOS và khả năng tìm kiếm thông tin của nó rất phong phú và ấn tượng.

Ưu điểm đầu tiên của Ask Ziggy là nó miễn phí, thậm chí cũng không có quảng cáo trong phần mềm. Thứ hai là nó hỗ trợ rất nhiều chức năng, từ những cái cơ bản như gọi điện, nhắn tin, email, cập nhật Facebook, Twitter cho đến những thứ cao cấp hơn một chút như xem thời tiết, chứng khoán, các chuyến bay và thậm chí bạn còn có thể nhờ Ask Ziggy để giải các bài toán cho mình. Đặc biệt nhất là bạn có thể hỏi nó một câu hỏi bất kỳ để máy tìm kiếm thông tin rồi trả lời cho bạn, chứ không bắt buộc bạn phải phát âm theo một cú pháp nào.

Ask Ziggy hiện hoạt động khá tốt và sắp sửa tung ra một bản cập nhật mới, tuy nhiên ngay bay giờ bạn đã có thể tải nó trên Marketplace.

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment