Thu mua laptop Sony vaio

GIỚI THIỆU LAPTOP SONY VAIO


Sony được thành lập năm 1946 bởi Masaru Ibuka và Akio Morita. Cả hai bổ sung lẫn nhau với một sự pha trộn độc đáo của sự đổi mới sản phẩm và hiểu biết về tiếp thị, và thành lập một công ty cuối cùng sẽ phát triển thành một tổ chức toàn cầu nhiều hơn $ 60 tỷ. Trong năm 1950, sau chiến tranh Nhật Bản, Ibuka và Morita đã tạo ra thiết bị phần cứng đầu tiên của Sony, một băng máy nghe nhạc / máy ghi âm được gọi là máy ghi âm G-TYPE.Các vật liệu được nhu cầu cao như vậy mà băng đầu tiên được làm bằng giấy tay sơn vật liệu từ tính được áp dụng bởi các kỹ sư đầu tiên của Sony. Ibuka là một tầm nhìn thực tế những người có thể báo trước những gì các sản phẩm và công nghệ có thể được áp dụng cho cuộc sống hàng ngày. Ông lấy cảm hứng từ các kỹ sư của mình một tinh thần đổi mới và đẩy họ đạt được vượt quá mong đợi của họ. Ibuka cũng thúc đẩy một bầu không khí làm việc thú vị và một nền văn hóa cởi mở của công ty.Trong bản cáo bạch sáng lập, ông đã viết về mong muốn của mình để xây dựng một công ty có nhân viên đã đạt được sự hài lòng và niềm vui từ công việc của họ và mong muốn của mình để tạo ra một niềm vui, nơi làm việc năng động. Thông qua sự kiên trì của Ibuka, máy ghi âm băng từ phát triển từ các ghi G-TYPE vào P mẫu (“Portable”), mà đã trở thành sản phẩm đầu tiên của công ty có lợi nhuận.

Năm 1953, công ty có được quyền cấp giấy phép để bóng bán dẫn từ Western Electric.Ibuka đã kêu gọi các kỹ sư của mình để cải thiện phương pháp sản xuất với mục tiêu của việc tạo ra một sản phẩm tiêu dùng, các đài bán dẫn. Năm 1955, TR-55, bóng bán dẫn phát thanh đầu tiên của Nhật Bản đã được đưa ra. Và, năm 1957, Sony phát hành đài phát thanh đầu tiên của thế giới bóng bán dẫn bỏ túi, thiết lập một vị trí lãnh đạo thị trường cho công ty.Akio Morita là người tiên phong tiếp thị thực sự là công cụ trong việc đưa ra Sony một tên hộ gia đình trên toàn thế giới. Ông đã quyết định thành lập thương hiệu Sony.Trong thực tế, ông đã từ chối một đơn đặt hàng từ 100.000 radio từ Bulova bởi vì họ muốn các radio mang tên Bulova. Morita trả lời Bulova nói, “Năm mươi năm kể từ bây giờ, tôi hứa với bạn rằng tên của chúng tôi sẽ được nổi tiếng như tên công ty của bạn ngày hôm nay.” Những lời nói của ông không có thể đã được tiên tri hơn. Và nó đã được sau chuyến đi đầu tiên của Morita của Hoa Kỳ rằng ông đề nghị Ibuka tên công ty được thay đổi từ Tokyo Tsushin Kogyo để dễ dàng phát âm và dễ nhận biết.Tên công ty “Sony” được tạo ra bằng cách kết hợp hai từ. Một là “sonus” trong tiếng Latin, là gốc rễ của các từ như “âm thanh” và “âm”. Khác là “sonny” con trai có nghĩa là ít. Những từ đã được sử dụng để cho thấy rằng Sony là một nhóm rất nhỏ của những người trẻ, những người có năng lượng và niềm đam mê đối với sự sáng tạo không giới hạn.

Video của sự đổi mới cũng là một ưu tiên cho các kỹ sư của Sony. Con đường hướng tới xây dựng một bộ truyền hình màu chất lượng cao là một cuộc đấu tranh, nhưng vào ngày 15 tháng 10 năm 1967, một ống cathode-ray mới được hoàn thành. Truyền hình màu mới được đặt tên là Trinitron ® – bắt nguồn từ từ “trinity”, có nghĩa là sự hợp nhất của ba, và “tron” từ ống điện tử. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1968, truyền hình Trinitron đã thiết lập các tiêu chuẩn cho chất lượng hình ảnh và thiết kế.Là một người đề xuất nội địa hóa toàn cầu, Morita làm quen mình với các nền kinh tế địa phương và thiết lập nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Khi Sony xây dựng một màu Trinitron ® nhà máy lắp ráp truyền hình ở San Diego, California, vào năm 1972, nó đã trở thành đầu tiên của người tiêu dùng Nhật Bản dựa trên các thiết bị điện tử sản xuất cơ sở ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, nếu không có Morita, thế giới sẽ không bao giờ phải biết Walkman ® stereo cá nhân.Sự phấn khích và niềm tin vào sự thành công trong tương lai của sản phẩm là động lực thực sự đằng sau sự tồn tại của nó.

Lúc đầu, Walkman đã kém nhận được bởi các nhà bán lẻ. Tám trong số mười đại lý Sony đã tin rằng một cầu thủ băng mà không có một cơ chế ghi âm đã không có tương lai thực sự. Tuy nhiên, kích thước nhỏ gọn của sản phẩm và người tiêu dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời thu hút và cuối cùng là khởi động cho cuộc cách mạng cá nhân âm thanh.Kazuo Iwama là một người chi tiết theo định hướng, ngưỡng mộ kiến ​​thức khoa học và kỷ luật. Ông là chủ tịch của Sony vào năm 1976, và trở thành triệt để tham gia trong việc phát triển thiết bị tính phí cùng “hoặc CCD đã mở đường cho các máy quay và máy ảnh kỹ thuật số vẫn. Trong khi ông là chủ tịch, Sony tung ra Betamax ® ghi video cassette.Nhiệm kỳ của ông kết thúc với ông qua đời vào năm 1982, nhưng không phải trước khi khởi động của máy nghe đĩa nhỏ gọn – một sự đổi mới của Sony đã thay đổi cách người nghe nhạc.Norio Ohga chịu trách nhiệm đưa Sony vào thời hiện đại và tiêm chích với một cảm giác độc đáo của phong cách thông qua kế hoạch sản phẩm, thiết kế sản phẩm thời trang và tiếp thị sáng tạo.

Trong nhiệm kỳ của ông 1982-1995, Sony đã được chuyển đổi từ một công ty điện tử thành một tổng công ty giải trí thông qua việc thành lập của âm nhạc, hình ảnh và các doanh nghiệp game.Sony mua lại CBS Records trong năm 1988 và Columbia Pictures vào năm 1989, mà ngày nay hình thành Sony Music Entertainment (SME) và Sony Pictures Entertainment (SPE) – hai trong số các nhà sản xuất nội dung lớn nhất thế giới.Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã sản xuất một chuỗi của những album bán chạy nhất từ ​​các nghệ sĩ như Michael Jackson, Bruce Springsteen, Mariah Carey, Celine Dion, và Pearl Jam. Bộ phim bom tấn từ SPE Không ngủ ở Seattle, Jumanji, Air Force One, Men in Black và Stuart Little. Thông qua sự kiên trì Ohga, Sony PlayStation ® game console đã được đưa ra tại Nhật Bản vào năm 1994 với chỉ có tám danh hiệu. (Nó đã được đưa ra trên toàn thế giới vào năm 1995.) Các công ty phần mềm đã được ban đầu miễn cưỡng để hỗ trợ định dạng mới của Sony bởi vì Nintendo và Sega đã được thiết lập vững chắc. Tuy nhiên, với PlayStation, và gần đây nhất, PlayStation2, Sony đã trở thành nhà sản xuất trò chơi thành công nhất bao giờ hết. Nobuyuki Idei, Chủ tịch và Giám đốc điều hành hiện tại, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc di chuyển Sony vào thời đại mạng kỹ thuật số bằng cách nhấn mạnh sự tích hợp của AV và sản phẩm CNTT.Ông chịu trách nhiệm cho chiến dịch hình ảnh của Sony, “Bạn có ước mơ trong Sony?” và giúp đồng tiền “giấc mơ trẻ em kỹ thuật số.” Những tiền đề của chiến dịch là cung cấp cho các cổ đông, khách hàng, nhân viên, và các đối tác kinh doanh tiếp xúc với Sony với những cơ hội để tạo ra và thực hiện ước mơ của họ.Idei được cho là tái phát minh mô hình kinh doanh của Sony cho xã hội nối mạng.Bằng việc bổ sung năng lực cốt lõi của Sony với các đối tác và hợp tác từ các công ty khác, Sony đang trên đường trở thành một công ty giải trí băng thông rộng.Chủ tịch hiện tại của Sony của Tổng công ty và Giám đốc điều hành Kunitake Ando là phụ trách hoạt động điện tử toàn cầu của Sony. Trước đó, ông chịu trách nhiệm giới thiệu Sony VAIO ® máy tính cá nhân vào năm 1996, và giúp Sony trở thành một trong những nhà lãnh đạo Nhật Bản trong các sản phẩm công nghệ thông tin.

[message type="success"]ThuMua24h chuyên thu mua tất cả các dòng sản phẩm laptop của Sony vaio với giá tốt nhất[/message]

Thu mua 24h là dịch vụ tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thu mua laptop . Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại laptop sony vaio mới, cũ, thu mua từ laptop sony vaio chính hãng đến laptop xách tay, thu mua laptop sony vaio bị mất xạc, bị lỗi phần mềm , phần cứng, laptop sony bị móm, móp, bị cấn ,…. VỚI GIÁ TỐT NHẤT VÀ HỢP LÝ NHẤT

 

SƠ LƯỢC CÁC DÒNG LAPTOP SONY VAIO THU MUA 24H ĐANG THU MUA

1. Dòng Sony Vaio SZ:
Kích cỡ phù hợp cho công việc di động hay cho những người làm việc tại văn phòng. Là một “rạp hát cá nhân” với màn hình LCD Clear Bright 13.3′ được sự hỗ trợ của công nghệ âm thanh Dolby Virtual Surround Sound.

2. Dòng Sony Vaio TX:
Thiết kế mỏng, gọn được cấu tạo bởi chất liệu siêu bền từ sợi carbon tổng hợp. Pin có chất lượng cao, có thời gian họat động lên đến 9 giờ (theo Sony).

3. Dòng Sony Vaio FS:
Màn hình 15.4″ với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và bàn phím kích thước đầy đủ, đem đến sự tiện ích trong thao tác sử dụng và thỏai mái để tân hưởng DVD sống động với màn hình Wide.

4. Dòng Vaio FJ:
Đáp ứng nhu cầu giao tiếp với hình ảnh sinh động bằng camera tích hợp sẵn. LCD 14.1″ với chất lượng hình ảnh tuyệt, kết nối TV màn ảnh rộng thông qua ngõ cắm AV out.

Đang cập nhật  thêm …..

[message type="info"]Thu mua 24h luôn đánh giá cao các sản phẩm laptop ngoại hình còn đẹp, chạy ổn định và chưa qua sửa chữa[/message]

____________________________

BẠN CÓ NHU CẦU BÁN HAY THANH LÝ, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:
- THU MUA 24h áp dụng tiêu chí thu mua hàng:
- Thanh toán ngay một lần ngay khi thỏa thuận.
- test hàng lấy ngay.
- Không ép giá, thuận mua vừa bán.
- THU MUA 24/24 KHÔNG KỂ NGÀY LỄ HAY CHỦ NHẬT
QUY TRÌNH THU MUA CÔNG TY!
Quý khách hàng khi có nhu cầu cần bán hay thanh lý sản phẩm vui lòng liên hệ với nhân viên của thu mua 24h để thông báo về thông tin sản phẩm quý khách cần bán như tên sản phẩm, tình trạng sản phẩm (hàng nguyên seal xách tay về hay mua chính hãng, hàng đã qua sử dụng, máy đã bung sửa chữa gì chưa, máy bị rơi rớt móp méo, máy chưa unlock được,…),phụ kiện đi kèm gồm có những gì (ví dụ như tai nghe, cáp, xạc,hộp, sách đĩa hướng dẫn, bao da, thẻ nhớ,…), thông tin bảo hành (sản phẩm còn được bảo hành hay không vào bảo hành tại nơi nào) !
Hotline 0903.66.00.22

Tìm kiếm từ Google:

 • sony vaio 24h
 • thu mua vaio mới

{ 3 comments… add one }

 • custom t shirts July 31, 2011, 12:26 pm

  I do like the manner in which you have framed this challenge plus it does indeed supply us some fodder for thought. Nonetheless, through what I have witnessed, I basically wish when the opinions stack on that folks stay on issue and don’t embark upon a tirade of the news of the day. Anyway, thank you for this superb point and though I do not necessarily agree with this in totality, I value the viewpoint.

 • pregnancy miracle August 19, 2011, 1:01 pm

  Hi. Neat article. There’s a problem with the web site in chrome, and you may want to check this… The browser is the market leader and a good component to people will miss your fantastic writing because of this problem.

 • Trung Tin November 22, 2011, 2:18 pm

  tôi có 1 con laptop SONY SB36FG/B/s (Màu : đen,bạc ) vỏ nhôm . cấu hình
  Intel® Core™i5-2430M /2.4GHz/ 4GB DDR3 / HDD 500GB/DVD±R/RW
  13.3 Widescreen VAIO Display 1366×768 /512MB ATI Mobility Radeon(TM) HD 6470 512MB (Optimus)
  Network Wireless / Webcam 2.0/ Bluetooth/ Finger Print / Battery 6 cell-6H / 1.72kg – Windows 7(pin sử dụng khoản 6h).
  Máy mới 100%. vậy 24h thu mua bao nhiêu ?

Leave a Comment