Thu mua laptop Fujitsu

GIỚI THIỆU LAPTOP FUJITSU

Fujitsu Limited
Địa chỉ: 6-1, Marunouchi 1-chome Chiyoda-ku, Tokyo 100 Nhật Bản
Điện thoại: (03) 3216-3211
Fax: (03) 3216-9352

Thống kê:
Công ty Thành lập: 1935
Nhân viên: 49.000
Bán hàng: 3,76 nghìn tỷ yên (35,49 tỷ USD) (1995)
Sở Giao dịch chứng khoán: Tokyo Osaka Nagoya London Zürich Basel Geneva Frankfurt SICs: 3571 Máy tính điện tử; 3651 hộ gia đình Audio & Thiết bị video; 3663 Đài phát thanh & truyền hình phát thanh truyền hình & Thiết bị truyền thông

Công ty Triển vọng:
Thế giới chúng ta đang trải qua thay đổi sâu sắc như chúng ta cuộc chạy đua hướng tới thế kỷ 21. Các công nghệ hỗ trợ chúng tôi cũng tiến đáng kể. Mạng, hệ thống mở, rightsizing và đa phương tiện là các từ khóa và công nghệ đó tượng trưng cho thế giới ngày nay của máy tính và truyền thông. Họ là những từ khóa của xã hội thông tin tiên tiến, một xã hội có thể được thực hiện bởi những giấc mơ và công nghệ thú vị.

Fujitsu làm cho ngày mai giấc mơ trở thành sự thật ngày hôm nay, với tổng số máy tính và các hệ thống viễn thông dựa trên các thiết bị điện tử hàng đầu. Fujitsu vẫn cam kết để nắm bắt tương lai bằng cách cung cấp hệ thống tối ưu và dịch vụ chất lượng cao sẽ thúc đẩy khách hàng vào thế kỷ tiếp theo.

 

Lịch sử công ty:

Có lẽ ví dụ ấn tượng nhất của khả năng của Nhật Bản vượt qua tỷ lệ cược dài trong một không gian thời gian ngắn đã được sự tăng trưởng của ngành công nghiệp máy tính của mình, và các nhà lãnh đạo không thể tranh cãi giữa các nhà sản xuất máy tính Nhật Bản Fujitsu Limited. Đứng thứ hai thế giới sau IBM, Fujitsu là rất nhiều sản phẩm của Nhật Bản sẵn sàng để giải quyết các dự án công nghiệp quy mô lớn với sự kết hợp của tham vọng cá nhân và tài trợ của chính phủ.Kể từ năm 1950, Fujitsu đã trở thành vũ khí chính của Chính phủ Nhật Bản trong cuộc đấu tranh của nó để phát triển một ngành công nghiệp máy tính bản địa trong khi đối mặt với có thể tốt hơn của IBM. Fujitsu hoạt động trong ba lĩnh vực chính: hệ thống máy tính – một lần chủ yếu là máy tính lớn, nó cũng bao gồm các hệ thống client-server, máy tính cá nhân, siêu máy tính, phần mềm, và các thiết bị ngoại vi – hệ thống viễn thông, và chất bán dẫn.

Đầu Lịch sử:

Fujitsu đã được tạo ra vào ngày 20 Tháng 6, 1935 là công ty con sản xuất của Công ty TNHH Fuji Electric và chịu trách nhiệm tiếp tục sản xuất của công ty mẹ của điện thoại và thiết bị trao đổi tự động. Fuji Electric, một liên doanh của Furukawa Electric của Nhật Bản và Đức tập đoàn công nghiệp Siemens, là một phần của nỗ lực của Nhật Bản để vượt qua bắt đầu cuối của nó trong viễn thông hiện đại.Thúc đẩy nền kinh tế quân sự của Nhật Bản mở rộng, Fujitsu nhanh chóng phát triển vào sản xuất thiết bị truyền dẫn nhà cung cấp dịch vụ trong năm 1937 và liên lạc vô tuyến hai năm sau đó. Tuy nhiên, hệ thống điện thoại của đất nước vẫn còn cổ xưa và không đầy đủ, với hệ thống Đức và Anh sử dụng không hoàn toàn tương thích. Chiến tranh thế giới thứ II đã bị hủy hoại một phần lớn của hệ thống nguyên thủy, phá hủy khoảng 500.000 kết nối ra khỏi tổng số là 1.1 triệu USD, và rời khỏi đất nước ở trong trạng thái của những gì có thể được gọi là truyền thông hỗn loạn. Sự khăng khăng của các lực lượng chiếm đóng của Mỹ, Bộ Giao thông Nhật Bản được tổ chức lại và gần như đã trở thành một công ty tư nhân sẽ chỉ đơn giản là thông qua hiện có công nghệ để xây dựng lại mạng lưới điện thoại của đất nước. Một liên minh do Eisaku Sato, tuy nhiên, thuyết phục chính phủ thay vì hình thành một tiện ích công cộng, Nippon Điện thoại và Telegraph (NTT).Tạo ra vào năm 1952, NTT nhanh chóng trở thành một nhà tài trợ và người mua hàng đầu của nghiên cứu điện tử tiên tiến, và nó tiếp tục là một trong những khách hàng chính của Fujitsu.
Liên kết với NTT cũng có thể có được tài sản lớn nhất của Fujitsu, Fujitsu chỉ là một trong một loạt các đối tác chính phủ ngày càng xác định cho ngành công nghiệp máy tính trẻ của đất nước.Fujitsu đầu tiên trở thành quan tâm đến các máy tính trong đầu những năm 1950, khi các chính phủ phương Tây và các tập đoàn lớn đã bắt đầu sử dụng rộng rãi trong số họ tốn thời gian tính toán. Sau một số năm thử nghiệm, Fujitsu đã thành công trong máy tính thương mại của thị trường Nhật Bản đầu tiên, các FACOM 100.Đây là một bắt đầu, nhưng việc kinh doanh máy tính Nhật Bản vẫn còn trong giai đoạn trứng nước khi IBM đưa ra các máy tính bán dẫn đầu tiên trong năm 1959.Thật tuyệt vời khi cú sốc này bước nhảy vọt trong thiết kế mà chính phủ Nhật Bản nhận ra rằng nó sẽ có đóng một vai trò mạnh mẽ hơn rất nhiều nếu nước này không để rơi vĩnh viễn sau Hoa Kỳ.Chính phủ xây dựng một kế hoạch toàn diện bao gồm hạn chế về số lượng và loại máy tính nước ngoài nhập khẩu, các khoản vay chi phí thấp và trợ cấp khác cho các nhà sản xuất bản địa, và quản lý tổng thể của quốc gia sản xuất để tránh cạnh tranh không cần thiết trong khi khuyến khích đổi mới công nghệ. Có tầm quan trọng như nhau, năm 1961 chính phủ Nhật Bản đàm phán với IBM cho quyền bằng sáng chế cấp giấy phép quan trọng, trong trao đổi cho phép Mỹ khổng lồ để hình thành IBM Nhật Bản và bắt đầu sản xuất trong nước.

Năm 1960 máy tính Phát triển .Bằng sáng chế trong tay, bảy công ty Nhật Bản bước vào cuộc đua máy tính. Tất cả họ ngoại trừ Fujitsu nhanh chóng hình thành liên minh với các công ty Hoa Kỳ để tiếp tục nghiên cứu của họ, Fujitsu, từ chối bởi IBM trong một đề nghị tương tự, vẫn chỉ có “tinh khiết”, hoặc junketsu, máy tính công ty Nhật Bản, cam kết cho sự phát triển chuyên môn của công nghệ riêng của mình.Các công ty Nhật Bản khác đều lớn hơn nhiều so Fujitsu và cống hiến chỉ là một phần nhỏ của năng lượng cho các máy tính, trong khi Fujitsu cống hiến bản thân để truyền thông và máy tính.Có thể xây dựng trên kinh nghiệm đã được đáng kể điện tử Fujitsu của nó được đạo diễn bởi chính phủ tập trung vào sự phát triển của máy tính lớn và mạch tích hợp, và vào cuối năm 1962, nó đã được đưa ra những mục tiêu cụ thể phát triển một đối thủ cạnh tranh với máy tính mới của IBM bán dẫn 1401.Các chính phủ bị trì hoãn các kế hoạch của IBM cho sản xuất địa phương và gia nhập Hitachi, NEC và Fujitsu trong những gì nó được gọi là dự án FONTAC, lần đầu tiên trong những gì sẽ trở thành một loạt các ngành công nghiệp ổ đĩa chính phủ.Từ quan điểm của thị trường, FONTAC là một thất bại hoàn toàn trước khi nó lên khỏi mặt đất IBM đã đưa ra hàng loạt cách mạng 360, đẩy hơn nữa Nhật Bản sau hơn so với khi họ bắt đầu – nhưng là một thử đầu tiên tại một chương trình máy tính quốc gia phối hợp , FONTAC được chứng minh là cực kỳ quan trọng. Fujitsu và nhà sản xuất khác của Nhật có thể đủ khả năng hiệu năng kém ban đầu, biết rằng các quỹ đã có sẵn cho nghiên cứu và phát triển hơn nữa.Đặc biệt, chính phủ Nhật Bản bởi thời gian này đã thành lập Công ty máy tính điện tử Nhật Bản (JECC), một công ty bán tư nhân thuộc sở hữu của bảy các nhà sản xuất máy tính nhưng với các khoản vay của chính phủ không giới hạn với lãi suất thấp để mua và sau đó thuê máy tính mới sản xuất . Trong thực tế, này Fujitsu cho phép và những người khác để nhận được thanh toán đầy đủ cho hàng hóa của họ ngay lập tức, do đó giúp tăng lưu lượng tiền mặt của công ty và làm cho có thể chi tiêu khổng lồ cho nghiên cứu và phát triển.Kết quả của làm phước JECC ngay lập tức: trong không gian của một năm – 1961 1962 – doanh số bán hàng máy tính Nhật Bản tăng 203%. Năm 1965, Fujitsu, dựa phần lớn vào công nghệ phát triển như là một phần của dự án FONTAC, đưa ra các máy tính tiên tiến nhất trong nước chưa được xây dựng, FACOM 230. Các công ty đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hàng đầu của JECC, cung cấp khoảng 25% của tất cả các máy tính được mua bởi công ty trong những năm 1960.

Ngoài ra, Fujitsu đã tiếp tục công việc đáng kể cho NTT, với hơn một nửa các sản phẩm viễn thông của mình cho công ty điện thoại vào cuối thập kỷ này. NTT vẫn còn là một cơ quan chính phủ quan trọng cho Fujitsu và ngành công nghiệp máy tính, thường xuyên gánh vác các chi phí nghiên cứu và phát triển và trả giá cao để đảm bảo rằng các nhà cung cấp của nó vẫn có lợi nhuận.NTT cũng tài trợ một dự án siêu máy tính hiệu suất cao vào năm 1968, tương tự như trong thiết kế và phạm vi để bắt đầu các năm trước đây của Bộ Thương mại và Công nghiệp (MITI), để phát triển một máy tính mới cho các nhu cầu viễn thông phức tạp của nó. Cả hai của các chương trình đầy tham vọng, đã được trả tiền cho bộ của chính phủ đối thủ.Phát triển Series M trong năm 1970 .Mặc dù nỗ lực này, tuy nhiên, cho tới năm 1970 Nhật Bản đã bị IBM giới thiệu gần đây của dòng 370.Tệ hơn nữa, dưới áp lực quốc tế chính phủ Nhật Bản đã nhất trí tự do hóa chính sách nhập khẩu của nó bằng 1975, cho các ngành công nghiệp máy tính địa phương một năm rất ít năm, trong đó trở nên thực sự cạnh tranh. MITI phản ứng bằng cách làm cho máy tính năng lực một mục tiêu quốc gia, tăng đáng kể trợ cấp, và tổ chức lại công ty còn lại thành ba nhóm các cặp hợp tác xã.Fujitsu, là nhà sản xuất máy tính lớn hàng đầu thế giới, kết hợp với vòm-đối thủ Hitachi và được giao nhiệm vụ phù hợp với dòng 370 của IBM với một tứ tấu của máy tính nặng vụ riêng của mình, được gọi là series M. Sự cần thiết phải xây dựng tương thích với máy IBM đã dẫn Fujitsu đến một quyết định quan trọng. Năm 1972 công ty đã đầu tư một khoản tiền nhỏ nhưng rất quan trọng của tiền trong một liên doanh mới bắt đầu bởi Gene Amdahl, IBM cựu kỹ sư đã được phần lớn chịu trách nhiệm cho việc thiết kế của 360 máy tính series của mình.Amdahl Tổng công ty đã được thành lập với mục đích rõ ràng của việc xây dựng một phiên bản rẻ hơn, hiệu quả hơn của dòng 370 của IBM, làm cho một liên doanh với Fujitsu thuận lợi rất lớn cho cả hai đối tác. Với sự hỗ trợ của chính phủ mạnh mẽ của nó, Fujitsu đã truy cập Amdahl vốn rất cần thiết, trong khi các kỹ sư Hoa Kỳ là một nguồn có giá trị của thông tin về hệ điều hành IBM. Fujitsu và Amdahl kiên trì trong một chia sẻ lợi nhuận nhất của công nghệ và vốn đã trở thành những gì.

Một yếu tố quan trọng trong việc đối phó Fujitsu-Amdahl của công ty Nhật Bản tự tin rằng nó có thể dựa vào NTT phải trả tiền đô la hàng đầu cho bất cứ máy tính tiến hóa từ các liên doanh mới. Trong này, như trong nhiều tình huống khác, NTT phục vụ như là một loại thị trường đảm bảo cho Fujitsu, do đó cũng trên đường trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trong công nghệ viễn thông và do đó một nhà cung cấp có giá trị hơn cho NTT. Fujitsu, Hitachi M series của máy tính tốc độ cao xuất hiện vào cuối những năm 1970.Với series M, Nhật Bản đã đạt được một tính chẵn lẻ thô với các hệ thống IBM. Fujitsu đã trở thành một trong rất ít đối thủ cạnh tranh thực sự của IBM trong lĩnh vực máy tính lớn có mục đích chung, vào năm 1979, Fujitsu đã dẫn hẹp hơn IBM trong doanh số bán hàng máy tính Nhật Bản đã tổ chức thông qua giữa những năm 1990.

Các sáng kiến ​​mới của năm 1980 :

Sau khi các sự kiện đầu nguồn của những năm 1970, Fujitsu trong những năm 1980 đẩy về phía trước với một mảng ấn tượng của dự án trong ba lĩnh vực tiếp thị chính của nó. Trong các máy tính, tạo ra 60 đến 70% của thu nhập doanh nghiệp nói chung, Fujitsu tiếp tục thành công của series M của nó trong khi phân nhánh ra vào các máy tính mini, máy trạm, và máy tính cá nhân.Công ty dành nhiều thời gian của những năm 1980 trong một vụ tranh chấp pháp lý với IBM trên phí của Fujitsu đã không đúng cách sao chép phần mềm của IBM. Một trọng tài viên quyết định vào năm 1988, sau khi 833 triệu USD trong thanh toán của IBM, Fujitsu có thể tiếp tục mua quyền truy cập vào phần mềm của IBM cho mười năm với chi phí ít nhất $ 25 triệu một năm. Thỏa thuận này có nghĩa là như một thúc đẩy cạnh tranh máy tính lớn hơn nữa.

Trong những năm 1980, Fujitsu cũng đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu của các siêu máy tính, với khoảng 80 đơn vị được cài đặt vào cuối thập kỷ này. Mặc dù dễ dàng các nhà sản xuất máy tính lớn hàng đầu ở Nhật Bản, Fujitsu đã thành công xuất khẩu sản phẩm của mình – với chỉ có 22% doanh số bán hàng của công ty được thực hiện ở nước ngoài, Fujitsu vẫn quá phụ thuộc vào doanh nghiệp Nhật Bản. Đặc biệt, công ty đã không thể đột nhập vào Mỹthị trường, ở đâu, ngoài sự hiện diện rõ ràng của IBM, thiên vị máy tính lớn của nó xem như phần nào đã lỗi thời. Các xu hướng trong các hệ thống máy tính lớn vào lúc đó là đối với phân phối sức mạnh xử lý, hỗ trợ bởi phần mềm ứng dụng riêng phù hợp – hai lĩnh vực, trong đó Fujitsu đáng chú ý là yếu. Fujitsu vẫn mạnh trong viễn thông, tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục mối quan hệ chặt chẽ với NTT cũng như với các mới đang nổi lên các hãng vận tải mới thông thường.Trong ánh sáng của nguồn gốc của nó trong lĩnh vực viễn thông, không có gì đáng ngạc nhiên mà Fujitsu đã trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trong sự phát triển của Integrated Services Digital Network (ISDN), một hội tụ xử lý dữ liệu và viễn thông nhằm truyền âm thanh, hình ảnh, dữ liệu, và văn bản tất cả trên một hệ thống. Fujitsu cũng tích cực trong việc cải tiến khác trong ngành viễn thông chẳng hạn như tiền kim loại (hệ thống mạng thông tin doanh nghiệp), PBX (trao đổi chi nhánh tư nhân), và hệ thống kỹ thuật số chuyển đổi.Công ty cũng cung cấp thiết bị đầu cuối quan trọng và phân nhánh thiết bị cho cáp xuyên Thái Bình Dương 3, tàu ngầm cáp quang đầu tiên của Thái Bình Dương. Fujitsu duy trì một sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực sản phẩm thứ ba của nó như là tốt, thiết bị điện tử. Năm 1987, công ty đã được ngăn chặn bởi chính phủ Mỹ mua lại Fairchild Camera, nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu của Mỹ, nhưng nó vẫn quản lý để bán hàng năm khoảng 2,5 tỷ USD giá trị của chip.Thực tế mà Fujitsu đã bị cấm mua Fairchild là một minh chứng cho sức mạnh của công ty trong các chất bán dẫn cũng như các máy tính. Cùng với chính phủ Nhật Bản và các công ty máy tính khác của Nhật Bản, Fujitsu tiếp tục hoàn thiện công nghệ chip của mình với dự đoán sự xuất hiện của thế hệ thứ năm của máy tính, máy đề xuất mà sẽ có thể để viết phần mềm của riêng mình và trong một ý nghĩa có ý nghĩa “suy nghĩ.” Hợp tác và tái cơ cấu vào những năm 1990
Cuối cùng, tuy nhiên, năm 1980 hoạt động của Fujitsu đã chứng minh không thể để thực hiện một công ty lành mạnh vào những năm 1990. Các nhà quan sát lưu ý (trong hindsight) rằng công ty đã chơi chủ yếu là các nhà lãnh đạo (IBM) chiến lược trong đó nhấn mạnh các máy tính máy tính lớn – điều này đã bắt đầu để bắt kịp với Fujitsu trong đầu những năm 1990 như là sự thay đổi hệ thống nối mạng và hệ thống client-server tăng tốc, cắt thị trường cho máy tính lớn đáng kể.Sáng kiến ​​khác được thực hiện vào những năm 1980 với sự phô trương lớn đã chứng tỏ ít quan trọng lâu dài hơn so với các dự án nhỏ, nhận thấy, trong viễn thông, ví dụ, ISDN vẫn được chào hàng như là các hệ thống trong tương lai vào cuối năm 1996, trong khi Fujitsu tiện lợi-Phục vụ trực tuyến dịch vụ debut 1986 tâm hoạt viễn thông năm giữa 1990 xuất Internet (nifty-Serve 1600000 Nhật 1996)

Năm 1990, sau đó, đã trở thành một năm của quá trình chuyển đổi cho Fujitsu khi bổ nhiệm của Tadashi Sekizawa, một kỹ sư viễn thông, làm chủ tịch. Sekizawa muốn Fujitsu để tích cực hơn trong việc theo đuổi của các thị trường nước ngoài (80% doanh thu năm 1989 đến từ Nhật Bản), để trở thành định hướng thị trường, và để giảm bớt bộ máy quan liêu ngột ngạt mà cản trở phát triển sản phẩm.Để thúc đẩy các công ty quốc tế, Sekizawa tiếp tục tìm kiếm đối tác cho sự tăng trưởng không phải người Nhật, có nhu cầu sử dụng các chuyên gia am hiểu về thị trường nội địa của địa phương. Đã có một đối tác tại Hoa Kỳ thông qua 43% cổ phần của mình trong Amdahl, Fujitsu đã đạt được một đối tác lớn của châu Âu vào tháng Bảy năm 1990 khi nó đã dành 700 triệu bảng Anh (1,3 tỷ USD) cho 80% cổ phần trong Công ty TNHH Quốc tế Máy tính (ICL), Anh của hãng sản xuất máy tính lớn lớn nhất và quan trọng nhất.Fujitsu và ICL – đã trở thành một công ty con của Trung tâm giao dịch chứng khoán vào năm 1984 – đã hợp tác một số dự án, bắt đầu vào năm 1981. Hoạt động của Fujitsu châu Âu tiếp tục ủng hộ vào năm 1991 khi ICL mua lại hệ thống dữ liệu của Nokia nhóm, đó là công ty máy tính lớn nhất tại Scandinavia. Thị trường Mỹ đã được tiếp tục nhắm mục tiêu cũng như với một đầu tư $ 40 triệu trong HAL Computer Systems, Inc, một công ty mới thành lập nhằm phát triển hệ thống UNIX, UNIX là một hệ điều hành ngày càng phổ biến.Thật không may cho Fujitsu, các bong bóng kinh tế Nhật bùng nổ vào năm 1991 cũng giống như các công ty đã bắt đầu thực hiện chương trình Sekizawa. Kết quả là, lợi nhuận giảm 85,2% từ 82,67 tỷ Yên trong năm tài khóa năm 1990 đến 12,21 tỷ Yên trong năm tài khóa năm 1991, hai năm sau đó, Fujitsu được đăng thua lỗ 32,6 tỷ yên trong năm tài chính năm 1992 và 37,67 tỷ yên trong năm tài khóa năm 1993. Lờ mờ trên những con số này là nhược điểm của các khoản đầu tư rất lớn của công ty trong những năm 1980 – một khoản nợ 12,4 tỷ USD vào năm 1992.Suy thoái kinh tế cản trở Fujitsu tiếp tục di chuyển quốc tế vào năm 1991, và chi tiêu vốn đã được cắt giảm một phần ba năm đó. Tuy nhiên, chiến lược, chi tiêu nghiên cứu và phát triển không bị cắt. Kể từ khi nền văn hóa Nhật Bản ngăn chặn các công ty ở vị trí của Fujitsu là cắt giảm lực lượng lao động lớn để cắt giảm chi phí, Sekizawa cắt giảm đáng kể số lượng những người mới.Trong khi đó, để giảm bớt sự phụ thuộc vào doanh số bán hàng máy tính lớn và tăng cường khu vực máy tính của mình, Sekizawa vào năm 1992 đã thành lập một tập đoàn kinh doanh cá nhân đa chức năng hệ thống với mục đích đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Cũng nhằm mục đích cải thiện tốc độ phát triển sản phẩm là một chuyển dịch cơ cấu đã tạo ra một cấu trúc phẳng hơn tổ chức và bộ máy quan liêu của công ty giảm đi.Nợ khổng lồ của Fujitsu loại trừ bất kỳ khoản đầu tư lớn để tạo ra sản phẩm mới, vì vậy công ty đã chuyển sang các đối tác để một mức độ lớn hơn như trong thập kỷ tiếp tục. Các thỏa thuận bao gồm: phát triển một thế hệ tiếp theo của máy tính lớn ít tốn kém với Siemens, thiết lập một liên doanh với thiết bị, nâng cao Mirco gọi là Fujitsu AMD Semiconductor giới hạn để sản xuất bộ nhớ flash, tạo ra công nghệ đa phương tiện với Sharp Corp, Phát triển các bộ vi xử lý cho máy trạm Sun với Sun Microsystems, và dựa trên Computer Associates Jasmine thị trường phần mềm ở Hoa Kỳ. Rõ ràng, Fujitsu đã tung hứng một số sáng kiến ​​cũng như đối phó với doanh số bán hàng máy tính lớn làm suy yếu và một khó khăn, thị trường bán dẫn có tính cạnh tranh cao. Khích lệ, doanh thu tăng mạnh trong tài khóa 1994 (¥ 3260000000000) và 1995 (¥ 3760000000000), trong khi các công ty cũng trở lại lợi nhuận, đăng thu nhập ròng của ¥ 45.02 tỷ USD vào năm 1994 và 63,11 tỷ yên vào năm 1995. Đó là quá sớm để biết chắc chắn liệu Fujitsu đã vượt qua cơn bão của những năm 1990, nhưng theo hướng dẫn mạnh mẽ Sekizawa của công ty dường như quyết tâm lấy lại vị thế cao cả của cuối những năm 1980.

Các công ty con chủ yếu: Công ty TNHH Fujitsu phòng thí nghiệm, hệ thống kinh doanh Fujitsu Ltd, Công ty TNHH Fujitsu Kiden, Công ty TNHH Fuji điện hóa; Shinko Electric Industries Co, Ltd; Fujitsu TEN TNHH, PFU TNHH, Công ty TNHH Fujitsu DensoFujitsu FACOM xử lý thông tin Tổng công ty; Công ty TNHH Fujitsu AMD Semiconductor, Fujitsu Mỹ, Inc (Mỹ), Fujitsu kinh doanh Hệ thống thông tin liên lạc, Inc (Mỹ), Fujitsu mạng truyền Systems, Inc (Mỹ); Fujitsu cá nhân Systems, Inc ( Hoa Kỳ); HAL Computer Systems, Inc (Mỹ), sản phẩm máy tính Fujitsu của Mỹ, Inc (Mỹ); Fujitsu vi điện tử, Inc (Mỹ), Fujitsu hợp chất bán dẫn, Inc (Mỹ), Fujitsu – ICL Systems Inc (USA.); Fujitsu mạng chuyển mạch của Mỹ, Inc (Mỹ), Fujitsu Computer Bao bì Technologies, Inc (Mỹ), Fujitsu Mở Solutions, Inc (Mỹ), Fujitsu Hệ thống kinh doanh của Mỹ, Inc (Mỹ), Ross Công nghệ , Inc (Mỹ), Fujitsu Canada; Fujitsu Hệ thống kinh doanh của Canada, Inc; Fujitsu do Brasil Limitada (Brazil), Máy tính quốc tế (Nam Phi) (Pty) Ltd, Fujitsu châu Âu Limited (Anh); Fujitsu vi điện tử Ltd (Vương quốc Anh); Fujitsu Deutschland GmbH (Đức); Fujitsu Mikroelektronik GmbH (Đức); Fujitsu vi điện tử Ireland TNHH; Fujitsu quốc tế Tài chính (Hà Lan) BV; Fujitsu España, SA (Tây Ban Nha); ICL PLC (Anh; 84%); Fujitsu châu Âu Telecom R & D Trung tâm Limited (Anh), Viễn thông châu Âu Fujitsu Limited (Anh); Fujitsu Tài chính (Anh) PLC, France SA Fujitsu, Fujitsu Italia SpA (Italy), Fujitsu vi điện tử Italia Srl (Ý), Fujitsu Bắc Âu AB (Thụy Điển); Fujitsu Australia Ltd .Fujitsu vi điện tử (Malaysia) Sdn. Bhd; Fujitsu vi điện tử Asia Pte. Ltd (Singapore), Fujitsu (Thái Lan) Co, Ltd; Fujitsu Úc Công nghệ phần mềm Pty Ltd; Fujitsu Úc Bán buôn Pty Ltd; Fujitsu Úc Tài chính Pty Ltd; Nanjin Fujitsu sản phẩm máy tính Co, Ltd ; Bắc Kinh Fujitsu System Engineering Co, Ltd (Trung Quốc), Công ty TNHH Fujitsu Hồng Kông; Fujitsu vi điện tử khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Ltd.(Hồng Kông), Công ty TNHH Fujitsu Ấn Độ Telecom, Công ty TNHH Fujitsu Optel Fujitsu ICIM Software Technologies Pty Ltd; PT Fujitsu (Indonesia), Công ty TNHH Fujitsu Hàn Quốc, Fujitsu phần (Malaysia) Sdn. Bhd; Fujitsu New Zealand Holdings Limited, Công ty TNHH Fujitsu New Zealand, Fujitsu sản phẩm máy tính công ty của Philippines; Fujitsu (Singapore) Pte. Ltd

 

{ 3 comments… add one }

  • Click Conspiracy Review August 11, 2011, 11:23 pm

    There are some attention-grabbing deadlines in this article but I don’t know if I see all of them heart to heart. There’s some validity but I will take maintain opinion till I look into it further. Good article , thanks and we want more! Added to FeedBurner as properly

  • best dating sites August 14, 2011, 3:07 pm

    Magnificent web site. A lot of useful information here. I am sending it to some pals ans also sharing in delicious. And naturally, thanks on your sweat!

  • facebook chips August 16, 2011, 3:39 pm

    Have you ever considered about adding a little bit more than just your articles? I mean, what you say is fundamental and all. But just imagine if you added some great pictures or videos to give your posts more, “pop”! Your content is excellent but with images and video clips, this website could certainly be one of the best in its niche. Great blog!

Leave a Comment